Người đăng: Admin Bình Quý Ngày đăng: 13:57 | 29/05 Lượt xem: 367

Sáng ngày 27/5/2023, Ủy ban nhân dân xã Bình Qúy tổ chức Lễ phát động “Phát động đợt thi đua cao điểm hướng dẫn Nhân dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử VNEID trên địa bàn xã Bình Quý”, với sự có mặt 70 thành viên cùng tham gia tại buổi Lễ. Với chủ đề của đợt thi đua: “Đến từng nhà rà từng người xác lập tài khoản định danh điện tử (VNeID) phục vụ Nhân dân”.

Tham dự buổi Lễ phát động có Đại diện TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã; Các ban ngành, Hội đoàn thể, công an, quân sự; Các Đồng chí là thành viên BCĐ, TCT xã;  Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban Công tác mặt trận 6 thôn; Các Hội viên Hội CCB xã và các em Đoàn viên thanh niên xã nhà.

Ông Đặng Tấn Dục - Chủ tịch UBND xã khai mạc buổi phát động

Sau chương trình Lễ phát động,  tổ chức tuyên truyền lưu động và ra quân hướng dẫn cài đặt VNEID theo Kế hoạch Đề ra. Mục tiêu đến hết 30/6/2023 triển khai hoàn thành việc hướng dẫn kích hoạt được ít nhất trên 4887 tài khoản định danh điện tử theo số lượng. Tiến đến đảm bảo 100% người dân đủ điều kiện trên địa bàn thôn được kích hoạt ứng dụng định danh điện tử (VNeID).

Hội viên CCB xã, Đoàn Thanh niên xã, tổ công tác Đề án 06 xã, thôn tổ chức tuyên truyền lưu động trên địa bàn xã

Tác giả: Huỳnh Lê Đức