Tin của huyện

Công an huyện Thăng Bình tổ chức Lễ công bố các quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Bình Quý và xã Bình Trị, huyện Thăng Bình

Chiều ngày 06/5/2019, Công an huyện Thăng Bình tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và Trưởng Công an huyện về bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Bình Quý và xã Bình Trị, huyện Thăng Bình.

Ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng 8 năm 1945

Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đã mở ra bước ngoặt lớn của cách mạng, đưa dân tộc Việt Nam bước sang kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Nhân dân ta từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.