Người đăng: Admin Bình Quý Ngày đăng: 10:13 | 16/01 Lượt xem: 466

UBND Xã Bình Quý tổ chức Lễ chào cờ đầu năm Quý Mão 2023 đúng vào lúc 06 giờ 30 ngày 22/01/2023 (nhằm ngày Mồng 1 tháng Giêng năm Quý Mão) tại Trung tâm Hành chính xã và Viếng hương Nghĩa trang liệt sỹ xã Bình Quý. Để lễ chào cờ và viếng hương NTLS xã được diễn ra trang nghiêm, đúng thời gian quy định, Chủ tịch UBND xã yêu cầu:

1. Tất cả cán bộ, công chức, Người hoạt động không chuyên trách UBND xã tham dự Lễ chào cờ và viếng hương NTLS xã đông đủ, đúng thời gian (Trang phục khi dự Lễ chào cờ: Trang nghiêm, lịch sự).

2. Các cơ quan, doanh nghiệp, Trường học trên địa bàn xã, Trạm y tế xã thông báo cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Lễ Chào cờ và viếng hương NTLS xã đông đủ, đúng thời gian.

3. Các đồng chí Trưởng thôn trên địa bàn xã thông báo cho Nhân dân tham gia Lễ Chào cờ và viếng hương NTLS xã theo đúng thời gian.

4. Giao cho Công chức Văn hóa – Xã hội phụ trách LĐ-TB&XH phối hợp Công chức Văn hóa – Xã hội phụ trách Văn hóa – Thông tin, công chức Văn phòng – Thống kê xã và cán bộ Văn hóa Thể dục – Thể thao – Đài truyền thanh xã chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Lễ chào cờ và viếng hương NTLS xã đảm bảo yêu cầu đề ra.

Đề nghị các Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách UBND xã, các cơ quan, doanh nghiệp trường học trên địa bàn xã, Trạm y tế xã, các đồng chí Trưởng thôn trên địa bàn xã nghiêm túc thực hiện./.

Nguồn tin: Thông Báo Tổ chức lễ chào cờ đầu năm Quý Mão năm 2023 tại Trung tâm Hành chính xã và Viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Quý