Phát động phong trào tham gia bảo vệ môi trường

Người đăng: Admin Bình Quý Ngày đăng: 9:30 | 23/02 Lượt xem: 669

Vào ngày 19/2/2023, Uỷ ban nhân dân xã phối hợp Hội Cựu Thanh niên xung phong xã, Đoàn thanh niên xã, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức ra quân ngày chủ nhật phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường ĐH8 từ Ngã ba Bình Quý đến giáp Nhà văn hoá thôn Quý Thạnh 2, xã Bình Quý.

Uỷ ban nhân dân xã phát động ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải rơi vãi, phát quang cây bụi tại thôn Quý Thạnh 2 với sự tham gia của hơn 30 Hội viên nhằm lan toả, nâng cao nhận thức của cán bộ công chức, viên chức, người lao động và cộng đồng dân cư trong việc góp phần giữ vệ sinh môi trường tại nơi ở, nơi công cộng, tạo sự thông thoáng tại các tuyến đường và tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, từng bước thay đổi hành động của Nhân dân trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường tại đường làng, ngõ xóm, khu dân cư.

Sau đợt ra quân, các hoạt động sẽ được Uỷ ban nhân dân xã phối hợp các Hội đoàn thể xã tiếp tục triển khai thường xuyên, liên tục để đảm bảo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn trên địa bàn xã./.

Tác giả: Nguyễn Thị Tâm

Nguồn tin: Nông thôn mới