Chi tiết tin

A+ | A | A-

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH QUÝ TỔ CHỨC HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG"

Người đăng: Admin Bình Quý Ngày đăng: 8:45 | 30/04 Lượt xem: 619

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH QUÝ TỔ CHỨC HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG"

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé mẫu giáo từ 4 đến 6 tuổi có cơ hội thể hiện tài năng và trí tuệ, Trường Mẫu giáo Bình Quý tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2022-2023 vào ngày 25/4/2023. 

Mục tiêu của hội thi không chỉ giúp các bé có thêm nhiều kiến thức về thế giới xung quanh mà còn là nơi các bé được thể hiện sự tự tin, mạnh dạn, phát huy khả năng xử lý tình huống và thể hiện bản lĩnh của chính mình.

Hội thi được tổ chức ở cả 3 khối lớp: Lớp lớn, lớp nhỡ và lớp bé.

 Không khí rất hào hứng khi phụ huynh có mặt từ rất sớm để cổ vũ cho các bé. Các bạn cổ động viên mang những chiếc băng rôn thật dễ thương trong tiếng hò reo không ngớt. Ngoài ra, chương trình còn có những câu hỏi dành riêng cho các bạn cổ động viên với những chiếc kẹo bé bé, xinh xinh thật hấp dẫn.

Hơn nửa thời gian cuộc thi vẫn còn rất nhiều thí sinh nhí ngồi trên sàn thi đấu, các bé vẫn cố gắng tập trung cao độ và trả lời dứt khoát đáp án của mình. Các bé thật tự tin khi trả lời phỏng vấn của cô giáo: “Bây giờ, con cảm thấy như thế nào khi là một trong những bạn xuất sắc nhất cuộc thi?”, bé mạnh dạn đáp: “Con cảm thấy rất vui và không còn lo lắng nữa”. Không khí hồi hộp, căng thẳng của hội thi đã được phá tan bởi những tiếng cười sảng khoái của cả cô và trò.

Nguyễn Hoàng Nhật Nam Quán quân khối lớp nhỡ

Kiều Ngọc Khuê Quán quân khối lớp bé

Võ Nguyễn Hà My Quán quân khối lớp lớn

Các bé bắt đầu thể hiện sự lo lắng khi độ khó của câu hỏi ngày càng tăng dần, nhưng bé đã xuất sắc trả lời hết bộ câu hỏi của chương trình. Tiếng reo hò của khán giả vang lên khi đã tìm được Quán quân của chiếc Chuông Vàng. Đó là các bé Kiều Ngọc Khuê Lớp Bé A, Nguyễn Hoàng Nhật Nam lớp Nhỡ C, Võ Nguyễn Hà My lớp lớn Qúy Xuân đã tuyệt vời vượt qua các đối thủ để bước lên bục cao nhất dành cho người chiến thắng. Các bé vinh dự rung chiếc Chuông Vàng ngân vang trong niềm vui, niềm tự hào của ba mẹ, cô giáo và các bạn. Các bé đạt giải Á quân cũng vô cùng xúc động khi bước lên bục nhận thưởng và chụp hình lưu niệm với các bạn.

Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng quý phụ huynh và các bé. Cuộc thi giúp các bé hiểu ra rằng, chiến thắng không quan trọng mà quan trọng hơn hết là sự tự tin, bản lĩnh của mình trước mọi người.

Trường Mẫu giáo Bình Quý sẽ tiếp tục duy trì và phát huy sân chơi lành mạnh này nhằm giúp cho các bé lưu giữ những kỷ niệm đẹp ở mái trường mầm non và làm hành trang cho bé vững tin bước vào lớp Một.

 

Tác giả: Quý Hương

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Bình Quý

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi thế nào ?


Liên Kết Web