CÔNG AN HUYỆN THĂNG BÌNH PHỐI HỢP CÔNG AN XÃ BÌNH QUÝ BẮT QUẢ TANG 02 ĐỐI TƯỢNG "TÀNG TRỮ TRÁI PHÉP CHẤT MA TÚY"

Người đăng: Admin Bình Quý Ngày đăng: 9:58 | 22/11 Lượt xem: 829

Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, đối tượng, lúc 12 giờ 30 phút, ngày 21/11/2022, tại tuyến đường QL14E, thuộc địa phận tổ 5, thôn Quý Thạnh 2, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Tổ công tác Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Công an xã Bình Quý bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” gồm: Lê Văn Dương (SN 1994) và Nguyễn Tấn Tâm (SN 1990), cùng trú tổ 5, thôn Vinh Huy, xã Bình Trị, huyện Thăng Bình.

Hình ảnh bắt giữ hai đối tượng và tang vật thu giữ
Tại hiện trường, Tổ công tác thu giữ 03 gói ni lông chứa ma túy (heroin) dạng cục cùng một số tang vật có liên quan. Tiến hành đấu tranh, 02 đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận đã mua số ma túy trên tại TP Đà Nẵng về để sử dụng thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra Quyết định tạm giữ đối với 02 đối tượng trên để tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.
Ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được trong thời gian triển khai ra quân tấn công tội phạm cho Công an xã Bình Quý,  Công an huyện Thăng Bình do đồng chí Trần Thế Dũng, Phó trưởng Công an huyện Thăng Bình đã trao thưởng đột xuất vào chiều ngày 22/11/2022. Ngoài ra, UBND Bình Quý thưởng cho tập thể Công an xã vì có thành tích xuất sắc nêu trên.

Tác giả: Lý Văn Hoàng

Nguồn tin: Công an huyện Thăng Bình