Chi tiết tin

A+ | A | A-

Kỷ Niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Người đăng: Admin Bình Quý Ngày đăng: 22:23 | 21/11 Lượt xem: 123

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, đại diện hội cha mẹ học sinh phối hợp với nhà trường của từng phân hiệu trên địa bàn xã Bình Quý đồng loạt tổ chức lễ Kỷ Niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Cách đây 40 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo
Việt Nam - Ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ  mệnh vẻ vang "trồng người". Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Đây còn là dịp để Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.


Tham dự buổi lễ ở xã có lãnh đạo đại diện về tham dự từng phân hiệu, cùng gặp mặt chúc mừng. Bên cạnh đó đại diện hội cha mẹ học sinh cũng đã tỏ lòng biết ơn những thầy cô giáo đã ngày đêm miệt mài với sách vở dạy các em khôn lớn từng ngày… và đáp lại tấm chân tình bằng những bó hoa tươi thắm dâng lên tặng các thầy các cô trong ngày lễ.
Tại lễ kỷ niệm lãnh đạo địa phương đánh giá cao những trường đã đạt chuẩn, lãnh đạo thay mặt cho chính quyền địa phương tóm lược các thành tích của Nhà trường trên địa bàn xã trong những năm qua. 

Đại diện cha mẹ học sinh luôn khắc sâu tình cảm cao đẹp đến thầy cô giáo và sự quan tâm lo lắng từng ngày mong muốn có được tương lai rạng ngời dưới sự chỉ dẫn tận tình của các thầy cô giáo và chúc cho thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và thành đạt, với mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy những thành tích đạt được cần quan tâm hơn nữa về cơ sở vật chất để xây dựng trường ngày được hoàn thiện. Bên cạnh đó đặc biệt về đội ngũ giáo viên đã phát huy về mọi mặt, cũng nhờ vào sự nổ lực không mệt mỏi của đội ngũ giáo viên, các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người cho biết bao thế hệ, không ngại khó khăn gian khổ để có được thành quả như hôm nay, và chúc toàn thể thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Tạo bước chuyển biến tích cực trong chất lượng đào tạo của Nhà trường những năm tiếp theo.


Tác giả: Minh Lộc

Nguồn tin: Đài Truyền Thanh

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chuyên mục

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy website của chúng tôi thế nào ?


Liên Kết Web