Đoàn xã Bình Quý phối hợp cùng Huyện đoàn Thăng Bình tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ

Người đăng: Admin Bình Quý Ngày đăng: 15:18 | 02/10 Lượt xem: 160

Tại đây đã triển khai các hoạt động như ra quân dọn vệ sinh và phát quang tuyến đường vào khu mộ Tiểu La - Nguyễn Thành

mo 8

Sau đó các bạn Đoàn viên thanh niên đã dâng hương tưởng niệm, nghe thuyết minh về lịch sử của địa chỉ nhằm giúp hiểu rõ hơn sự ra đời và ý nghĩa của di tích. Đây là hoạt động thiết thực trong tuyên truyền, giáo dục đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ hiểu rõ về lịch sử, tăng lòng biết ơn, tự hào với truyền thống của cha anh, xứng đáng là người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

MO 6

Tại chương trình đoàn viên được tham gia hội thi rung chuông vàng tim hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của nhà yêu nước Chí sĩ Tiểu La - Nguyễn Thành và tham gia các hoạt động rèn luyện kỹ năng thanh niên.

MO 4

Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 160 năm ngày sinh của chí sĩ Tiểu La - Nguyễn Thành, chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia.
Hành trình về địa chỉ đỏ là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn, đáp nghĩa”. Qua đó, để giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc

Tác giả: NVT

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Quý