Đoàn xã Bình Quý tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2022-2023

Người đăng: Admin Bình Quý Ngày đăng: 13:57 | 06/03 Lượt xem: 312

Vào ngày 05 tháng 3 năm 2023 Đoàn Thanh niên - Hội Đồng đội xã Bình Quý tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi năm học 2022 - 2023

Hội thi là nơi giúp lực lượng chỉ huy đội thể hiện kiến thức, bản lĩnh và năng lực thông qua các hoạt động thi kỹ năng, nghi thức, sinh hoạt cộng đồng và ứng xử của người chỉ huy trong sinh hoạt và công tác Đội. Đồng thời, tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho đội ngũ chỉ huy đội, góp phần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Trải qua 01 ngày thi, hơn 40 đội viên đến từ trường Trung học cơ sở Trần Quý Cáp tham gia trên tinh thần sôi nổi, vui tươi với nhiều nội dung như: trắc nghiệm kiến thức tổng quát, kỹ năng quản trò, , kỹ năng trại, kỹ năng truyền tin và Nghi thức Đội. Kết thúc Hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 01 giải nhì, 1 giải ba và 03 giải khuyến khích.

Tác giả: Nguyễn Văn Tâm

Nguồn tin: Đoàn xã Bình Quý